Tin tức

{$this->Title}

BẢO BỐI CHĂM SÓC DA TỪ THIÊN NHIÊN ĐANG THỊNH HÀNH CỦA ‘NÀNG CÔNG SỞ’


Có lẽ xuất phát từ phong trào chụp hình ‘tự sướng’ và chia sẻ trên ‘phây bút’ nên chưa bao giờ nhu cầu làm đẹp của các chị em lại ‘bùng nổ’ như hiện nay. Bí quyết làm đẹp được các ‘nàng công sở’ ‘rỉ tai’ nhỏ to đầy khắp các mạng, diễn đàn và trong cả bữa ăn trưa công sở, chầu cà phê tán gẫu. Các nàng luôn ‘đau đáu’ với câu hỏi ‘LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA KHÔNG TUỔi’ nhưng phải an toàn và hiệu quả. Xin được tổng kết các ‘bí kíp’ được nhiều người ‘lai’ và chia sẻ nhiều nhất hiện nay.

 

LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

“Sinh thái’ đang là xu hướng ảnh hưởng các nàng nhiều nhất. Sinh thái từ thực phẩm, đến áo quần và rồi lấn sang cả làm đẹp. Từ rửa mặt bằng nguyên liệu tự nhiên như chanh, sữa tươi, muối, mật ong và bột yến mạch, đến đắp mặt nạ cho từng loại da với nguyên liệu đang có sẵn trong nhà bếp, và cả các loại dưỡng da với mục đích trị mụn, dưỡng ẩm, chống lão hoá, xoá vết nhăn,… đều được nàng truyền kinh nghiệm cho nhau từng bước rất kỹ và ‘trách nhiệm’. 

Một nàng trên một diễn đàn tâm sự nỗi buồn mang tên mụn, giải bày nỗi khổ niềm đau và mặc cảm về mụn thì ngay lập tức nhận rất nhiều đồng cảm và ‘diệu kế’ sẻ chia. Đa số vẫn là các cách từ thiên nhiên vì tính an toàn cho da cao.  

MỸ PHẨM CÓ THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN

Các nàng đang làm ‘dậy sóng’ xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Đây có lẽ là cách được đồng tình nhiều nhất vì theo các nàng đây là kết hợp giữa cổ và kim, giữa truyền thống và hiện đại, giữa sinh thái và khoa học,… như vậy sẽ đạt hiệu quả cao mà lại an toàn.

Một ‘mẹ bĩm sữa’ chia sẻ không phải mỹ phẩm mắc tiền vì giá thành mỹ phẩm thường phải ‘cõng’ thêm biết bao chi phí quảng cáo, người mẫu đại diện thương hiệu, nhập khẩu,…Hơn nữa, mỹ phẩm mắc tiền chưa chắc ‘hạp’ với da mình. ‘Mẹ’ có thói quen kiểm tra kỹ thành phần được in trên bao bì, ngày sản xuất/ hết hạn, nước sản xuất và chỉ chọn những mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

 

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em hiện nay, hãng dược mỹ phẩm Mega We Care đã đưa thiên nhiên vào các sản phẩm làm đẹp. Dầu jojoba, một ‘thần dược’ làm đẹp do cấu tạo là một chuỗi các ester chất béo, tương tự với lớp dầu trên da mặt, được đưa vào dầu dưỡng da ban đêm NNO. Khi kết hợp thêm với vitamin E thiên nhiên, dầu dưỡng da NNO giúp loại bỏ làn da khô sạm, đem lại sức sống tươi mới cho da sau một đêm ngủ.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên lạc:

·        TP.HCM: 08-38127 207

·        Hà Nội: 04-37725 077

·        http://nangmega.chuyengiakhoedep.com

·         https://www.facebook.com/ChuyenGiaKhoeDep